Home » , » Giới thiệu xưởng in tờ rơi quảng cáo giá rẻ Tại HCM

Giới thiệu xưởng in tờ rơi quảng cáo giá rẻ Tại HCM

       In tờ rơi quảng cáo hcm thường có đặc điểm đơn giản về quy các khổ giấy hình thức màu sắc nhưng đầy đủ nội dung  cũng như các thông tin cần truyền tải đến khách hàng. chức năng của in tờ rơi quảng cáo  là truyền tải những thông tin mới đến khách hàng hoặc giới thiệu hình ảnh thương hiệu đến khách hàng khi có nhu cầu bán sản phẩm.

         In Tờ rơi quảng cáo là dạng công cụ quảng bá theo cách đại trà, tờ rơi quảng cáo có thể được sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Có thể phát trực tiếp, hỗ trợ cho các kênh phân phối bán lẻ, và đặc biệt là rất hữu ích trong các dịp hội trợ triển lãm, trưng bầy giới thiệu sản phẩm.

Chi phí in tờ rơi quảng cáo nhu thế nào?

       Chi phí in tờ rơi quảng cáo giá rẻ thường thấp hơn so với các chi phí truyền thông khác nhưng nhanh chóng đến được tay khách hàng và các đánh giá về sản phẩm sẽ nhanh hơn có thể là một sự kiện một dòng sản phẩm mới hoặc một trương trình sẽ đưa cho ta các đánh giá tổng thể và trực tiếp

       Vậy nên các hình thức thiết kế tờ rơi phải đẹp mắt bố cụ sắp xếp một cách hợp lý đa dạng các thông tin truyền tải phải cô đọng xúc tích và truyền cảm để khách hàng có thể hình dung về sản phẩm cũng như dịch vụ.

       Hiện nay trên thị trường thông dụng các kích thước có thể là A3, A4, A5,… Tờ gấp thì đúng theo tên gọi của nó – có thể là gấp 2, gấp 3, gấp 4 …

      In Tờ rơi quảng cáo giá rẻ thường dùng giấy Couché với độ dày vừa phải dao động từ 120 – 200 Gsm, ít khi dùng giấy dày lý do bởi ứng dụng ngắn hạn và đại trà của nó.
Xưởng in tờ rơi quảng cáo
Xưởng in tờ rơi quảng cáo

Khổ giấy in tờ rơi thông dụng hiện nay:

A4 (210 x 297mm)

A5 (148 x 210mm)

100 x 210mm (A4 gấp làm 3)

110 x 300mm (A3 gấp làm 4)

Tư vấn công ty TVHD để có một tờ rơi quảng cáo đẹp:

1. Hình ảnh tờ rơi được thiết kế in

2. Xác lập ban đầu cho tờ rơi: kích thước, chế độ màu, độ phân giải....

3. Xây dựng layout (bố cục) ban đầu cho tờ rơi

- màu nền nên sử dụng phù hợp cùng với tông màu của ảnh nền chính
Chi tiết liên hệ: http://innhatviet.vn/in-bang-ron-gia-re/

       Xưởng In tờ rơi quảng cáo giá rẻ  TVHD hỗ trợ tối đa khách hàng những sản phẩm in Tờ rơi quảng cáo chất lượng và hiệu quả cao, … giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian & chi phí nâng cao lợi thế cạnh tranh cũng như hiệu quả trong các hoạt động Kinh doanh, Marketing trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn in Tờ rơi quảng cáo  một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất:

0 nhận xét:
Đăng nhận xét