Home » , » Công ty in tờ rơi Tp.HCM

Công ty in tờ rơi Tp.HCM

Tại sao các doanh nghiệp lại phải bỏ chi phí để in tờ rơi ?

       In tờ rơi giá rẻ  là một sản phẩm mà bất kỳ một doanh nghiệp sản xuất nào cũng đã từng sử dụng   làm công cụ để bán hàng. Tờ rơi được xem là một công cụ bán hàng và tiếp thị tích cực, một phương tiện để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của sản phẩm. Do đó không phải ngẫu nhiên mà trong các triển lãm sản phẩm đa phần doanh nghiệp phát tờ rơi miễn phí để quảng cáo sản phẩm , mục đích chính của họ là quảng bá thương hiệu của mình tới khách hàng một cách thân thiện và ấn tượng nhất

      Tờ rơi thông thường được in ấn trên các chất liệu giấy tùy thuộc vào ngân sách của từng nhãn hàng và đặc trưng của từng sản phẩm: những sản phẩm sữa tờ rơi thông thường được thiết kế đẹp mắt, hình ảnh đẹp, thông thường in 4 màu cho hình ảnh sắc nét tạo độ thẩm mỹ cao

      Chúng tôi đưa ra một số nguyên do để quý vị có thể cân nhắc sử dụng các công cụ marketing để quảng bá hình ảnh sản phẩm, và chúng tôi tin tưởng rằng tờ rơi sẽ là một trong các lựa chọn của quý vị
Báo giá in tờ rơi
Báo giá in tờ rơi

Giới thiệu về chất liệu và khổ giấy in tờ rơi quảng cáo.

       In tờ rơi quảng cáo được in trên máy chuyên dụng In offset  có 4 màu hoặc 6 màu. In tờ rơi quảng cáo được in trên loại gấy Cosche có độ dày c100, 120, 150... tuỳ theo nhu cầu khách hàng.
       Tờ rơi quảng cáo thường có các khổ giấy A4, a5 A6 hoặc A3 cùng với các khổ giấy lỡ khổ khác. để làm cho tờ rơi đẹp hơn gọn hơn thì khách hàng có thể cấn để gấp lại làm đôi hoặc 3 cùng với cán bóng hoặc cán mờ

Hướng dẫn đặt in tờ rơi tại xưởng in BCV.

   Xưởng in tờ rơi BCV chuyên in tờ rơi giá rẻ Tp.HCM,in card visit . Với mức giá rẻ nhất thị trường , thiết kế đẹp giao hàng tận nơi.
       Với phương tram lấy khách hàng làm trọng tâm cho sự phát triển “ sự phát triển của khách hàng là thành công của chúng tôi” Nhằm phục vụ tốt hơn cho quý khách đặt in tại xưởng in tờ rơi , in túi giấy giá rẻ BCV chúng tối xin hướng dẫn quy trình đặt in như sau:
      Thứ nhất gọi điện trực tiếp hoặc đến văn phòng công ty để nhận dược báo giá tốt nhất cho loại tờ rơi bạn cần in, chúng tôi sẽ có mức giá thấp nhất cho bạn.
       Thứ hai đặt in bạn có thể gửi file theo cách thuận tiện nhất như gửi file in qua email, skype…..Nếu như bạn chưa có file thiết kế thì hãy đến trực tiếp làm việc với phòng thiết kế, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có một file thiết kế ưng ý nhất và độc đáo nhất.
       Thứ 3 chúng tối xẽ tiến hành xuất fiml in ấn cho bạn trong thời gian một ngày bạn sẽ có được một sản phẩm in ấn như ý.
       Thứ tư bạn có thế đến công ty lấy hàng ngay sau kh nhân viên thông báo có hàng hoặc chúng tôi sẽ cho nhân viên giao hàng trực tiếp đến cho bạn.
       Thứ năm thanh toán số tiền còn lại trong tổng giá trị đơn hàng của bạn và kết thúc hợp đồng.
       Thứ sáu bạn sau khi in bạn sẽ thường xuyên nhận đực các chưng trình khuyến mãi giảm giá dành cho khách hàng thân thiết.
   Trên đây là quy trình in tờ rơi tại xưởng in BCV, hãy yên tâm giao sản phẩm của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Chi tiết liên hệ: In Nhat Viet 
0 nhận xét:
Đăng nhận xét