Home » » cuộc sống tiện ích cùng căn hộ sunrise city

cuộc sống tiện ích cùng căn hộ sunrise city

Bán căn hộ Sunrise city,Căn hộ Vinhomes Tân Cảng do CTCP Đầu Tư địa ốc No Va (Novaland) – chủ đầu tư dự án và tập đoàn Kumho E&C đã tổ chức lễ triển khai xây dựng phần thân lô V thuộc KĐT tiện ích Sunrise City, Q7, Tp. Sự kiện Novaland và Phát Đạt tuyên bố giảm giá sốc 50% dự án Sunrise City và dự án The EverRich 3 đã tạo ra một cú sốc lớn trên thị trường địa ốc. Pacific Star có mạng lưới văn phòng tại các thành phố lớn như Kuala Lumpur, Bangkok, Hong Kong, Shanghai, Seoul, Tokyo, Sydney, Doha, Munich and New York. Theo đó, giai đoạn 1 của công trình là thi công phần bê tông cốt thép, móng, tầng hầm và phần thân; giai đoạn 2 triển khai phần hoàn thiện và công tác cơ điện.

Và đến nay, Novaland đang tích cực triển khai xây dựng giai đoạn 2 và 3 của dự án. Đây là một phần của khu phức hợp căn hộ Sunrise City (http://thongtincanhosunrisecity.blogspot.com) , dự án có tổng vốn đầu tư lên đến 500 triệu USD gồm 14 tòa tháp căn hộ cao cấp và trung tâm mua sắm, sẽ hoàn thành vào 2012. Theo ông Văn Minh Hoàng, Phó chủ tịch HĐQT kiêm Phó tổng giám đốc Công ty CP Chương Dương, việc giảm giá nhằm đạt điều kiện của gói 30. Sunrise City là một trong những dự án khu phức hợp căn hộ cao cấp và thương mại lớn nhất Việt Nam hiện nay với vốn đầu tư lên đến 500 triệu USD, tổng diện tích đất 51,260m2. Tầng trên là khu vực dành cho phòng ngủ chính với phòng tắm rộng lớn, cao cấp cùng với phòng xông hơi đặc biệt, phòng làm việc và các phòng ngủ khác dành cho người thân trong gia đình. Tuy nhiên, trong bối cảnh khó khăn hiện tại, nhiều “chiêu trò” biến tấu cũng đã được chủ đầu tư đưa ra.

Khu South Tower, gồm 6 tháp căn hộ, cao 32 tầng, thuộc dự án Khu phức hợp Căn hộ cao cấp và Thương mại Sunrise City đã được cất nóc sau 14 tháng thi công. Hay dự án 91 Phạm Văn Hai, hiện đang trong giai đoạn xây dựng; dự án Thiên Nam, P. HCM, Sunrise City có quy mô 51. Sunrise City giai đoạn 3: Giảm sốc vì… hạ cấp Ngày 8/9 vừa qua, Novaland, chủ đầu tư của Dự án Sunrise City công bố bán giá 27 triệu đồng/m2 đối với các sản phẩm thuộc giai đoạn 3 của dự án này, khu North Towers (khu Bắc). Bà Đỗ Thị Loan – Tổng Thư ký Hiệp hội bất động sản TP.

Khu đô thị Sunrise City có tổng vốn đầu tư 500 triệu USD và tổng diện tích 51,260 m2, chia làm 3 khu với 14 tháp căn hộ cao từ 31 đến 35 tầng. Sức hút Sunrise City Điểm qua các dự án căn hộ hiện nay, có thể nhận thấy, con số dự án có nhà thầu uy tín và có đủ năng lực về con người, công nghệ, kinh nghiệm. Dự án gồm 3 khu North Tower, South Tower, và Central Plaza, với 12 tháp căn hộ, mỗi tháp cao từ 31 đến 35 tầng. Tôi chọn căn hộ Sunrise City - North Towers thứ nhất là vì giá hợp lý, chỉ từ 1,8 tỷ/căn, thanh toán dài hạn đến 50 tháng; thứ hai là vì dự án có nhiều loại căn hộ với diện tích khác nhau, dễ dàng lựa chọn và thứ ba là môi trường sống lý tưởng”.Mức giá này trên thực tế rẻ hơn nhiều so với giá căn hộ nói chung ở Tp. Nhờ thực hiện quyết liệt những giải pháp tháo gỡ khó khăn như tái cấu trúc lại toàn bộ sản phẩm phù hợp với thị trường, phù hợp khả năng chi trả của khách hàng, cơ cấu lại giá bán, nhân sự, huy động vốn… Novaland cam kết căn hộ thuộc tập đoàn bán ra sát với giá thành, lợi nhuận không vượt quá 10% giá thành.
Căn hộ sunrise city
Ngoài các dự án sunrise city thi chủ đầu tu Novaland cũng triển khai thêm các dự án khác như Vinhomes Tân Cảng, River Gate quận 4... tất cả đang trong tiến trình mở bán.
Vietinbank mua 1.300m2 sàn tại Trung tâm thương mại Sunrise City

Việc hoàn thành phần thi công tầng hầm Sunrise City (http://thongtincanhosunrisecity.blogspot.com) Central đánh dấu một cột mốc quan trọng, tạo nền móng vững chắc cho toàn bộ công trình trong tiến độ thi công của dự án. Khu thương mại Sunrise City sẽ là một trong những khu thương mại sầm uất và lớn nhất Việt Nam sau khi hoàn thành với 70. HCM, với mức đầu tư hơn 500 triệu USD. Trước mắt HAGL sẽ đưa 2 dự án, một gần cầu Kênh Tẻ (quận 7) - liền kề dự án Sunrise City đang có giá bán khoảng 40 triệu đồng/m2 - và một tại quận Tân Phú với tổng số 1. Theo khảo sát xu hướng thuê văn phòng của một đơn vị tư vấn, số doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng văn phòng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tồn kho chủ yếu là giá trị quỹ đất và giá trị xây dựng tại các dự án đang triển khai như The EverRich 2 và 3.

Được biết, số lượng khách hàng đã mua căn hộ chiếm 80% số căn hộ mở bán. Cùng với kinh nghiệm của Pacific Star từ quản lý bất động sản đến đầu tư bất động sản trực tiếp, tôi tin rằng dự án này là bước khởi đầu cho sự hợp tác dài hạn và mang tầm chiến lược giữa hai bên tại một trong những khu vực có nền kinh tế phát triển nhanh nhất Đông Nam Á”. Vợ chồng Cẩm Ly vừa chi hơn 1 triệu USD để mua căn hộ cao cấp rộng 400m2 tại khu đô thị Sunrise City, quận 7, TP HCM. Ngày 12/10, Công ty CP Đầu tư địa ốc No Va (Novaland) - chủ đầu tư dự án và tập đoàn Kumho E&C đã tổ chức lễ triển khai xây dựng phần thân lô V thuộc khu đô thị tiện ích Sunrise City, Q. HCM) tháng 10/2014 và First Home Hà Nội với quy mô 20ha trong tháng 12/2014. Ngày 30-11-2009 - Công ty cổ phần Đầu tư địa ốc Nova, thành viên của Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư địa ốc Nova (Novaland Group)
nguon: http://www.banghieusg.com/