Home » » Tin vịt vụ thợ mỏ Nga và máy hút giun

Tin vịt vụ thợ mỏ Nga và máy hút giun

Tin vịt vụ thợ mỏ Nga và máy hút giun
Công ty làm bảng hiệu xin giới thiệu cới các bạn đọc những câu chuyện cười thú vị nhất tại làm bảng hiệu sg.com
Ku-nhét-xốp, một nhà sáng chế người Nga đã phát minh ra một chiếc máy khai thác giun đất. Chiếc máy này hoạt động trên nguyên lý rất đơn giản, một bộ cảm biến giun đất không tiếp xúc được thò ra và quét trên mặt đất như sóng rada rồi đưa ra thông báo, khi phát hiện có giun, một máy hút ly tâm công suất lớn sẽ bắt đầu làm việc và kéo lên mặt đất tất cả những con giun trong vùng quét, kể cả những con nằm sâu hàng chục mét dưới mực nước biển. Mỗi ngày chiếc máy có thể hút được gần 2 tấn giun. Giun đất thu được Ku-nhét-xốp bán cho các nhà máy chế biến thức ăn gia súc trong vùng với giá 50 rúp/kg. Tuy nhiên Ku-nhét-xốp đã gặp rắc rối khi đưa máy khai thác giun tới vùng mỏ Raspadskaya lớn nhất nước Nga ở khu vực Tây Siberia.  Sau khi chiếc máy phát hiện và hút được khá nhiều giun lạ và to một cách đáng ngạc nhiên thì có hàng ngàn thợ mỏ xuất hiện, mặt mũi nhăn nhó đau đớn, họ đòi đập tan chiếc máy của Ku-nhét-xốp. Hiện chưa rõ nguyên nhân nổi giận của những thợ mỏ nơi đây.
*
* *
Dầu gội siêu thảo dượcNgày nay, khi đi chợ, các chị em thường chọn loại rau củ quả có mẫu mã xấu, nhiều sâu với tiêu chí. Tương tự như thế, hãng dầu gội “Thảo Dược Thiên Nhiên” chúng tôi vừa cho ra đời một loại dầu gội 100% thiên nhiên có tên là “The Lice”, mặc dù mẫu mã hơi xấu nhưng chúng thuần túy “dược thảo” đến nỗi không làm cho bạn phải lo lắng gì, nói là dầu gội nhưng bạn hoàn toàn có thể dùng nó để rửa mặt, súc miệng, đánh răng. Vì tính chất hoàn toàn không độc hại do không dùng bất kỳ một loại hóa chất nào của nó, nên chỉ dùng “The Lice” trong vòng một tuần, đầu bạn đã có thể dễ dàng có… chấy, răng đầy sâu. Không hủy hoại thiên nhiên, môi trường và các loài sinh vật dù nhỏ bé là tiêu chí của “The Lice”. Hiện “The Lice” đang trong tháng khuyến mãi, mua 2 chai dầu gội được tặng một lược… bí.
*
* *
Loài khỉ sống dưới nướcPizo, một anh chàng sinh viên Ấn Độ đang theo học tiếng Việt. Một lần đi dã ngoại Gia Lâm (Hà Nội) anh gặp hai người đi câu than thở với nhau: “Chán ghê! Hôm nay ngồi cả buổi chẳng câu được con khỉ nào!”.
Pizo rất thích thú với  đoạn hội thoại nghe lỏm được, anh chàng rút sổ tay ra chép ngay: “Ngày… tháng… năm… phát hiện ở Việt Nam có một loại khỉ sống dưới nước…”.
*
* *
Định nghĩa chém gióChém gió là một dạng cao cấp của “nổ”. Chém gió là “nổ” kết hợp với vũ đạo. Người chém gió không chỉ “nổ” bằng miệng mà mắt, mũi, chân, tay, đầu, cổ, lưng, sườn cùng phụ họa, vặn vẹo nhịp nhàng. Địa điểm thường diễn ra chém gió là: Hội nghị, mít tinh, phát biểu trên truyền hình. Chém gió tuy khó chết ai nhưng thường để lại di căn cho não bộ do người nghe dễ mắc chứng “ngộ chữ”, “tẩu hỏa nhập ma”, “rối loạn hành vi”,… chém gió còn khiến người nghe há hốc mồm nhiều dẫn tới viêm phổi. Nhiều người cùng chém gió một lúc dễ gây ra thiên tai vì thành ngữ có câu: “góp gió thành bão”.
tin vịt
Vui lòng xem thêm tại mục Thư giãn của làm bảng hiệu giá rẻ.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét