Home » » Truyện cười không sờ vào chim

Truyện cười không sờ vào chim


   Không sờ vào chim.
Tag: Truyện cười , truyện cười hay , truyện cười ngắn , truyện cười vova, góc giải trí, góc thư giãn


          Chuyên mục góc giải trí của làm bảng hiệu luôn mang đến cho bạn đọc những câu chuyện hài hước nhất mang tính giải trí cao sau những giờ làm việc mệt mỏi.

          Có một bà nọ đến cha sở để xin lễ. Gặp lúc giữa trưa là giờ cha sở đang ngủ trưa. Bà tính đi về nhưng lại gặp con chim sáo của cha sở đang ở trong lồng , bà đưa tay vuốt ve bộ lông tuyệt đẹp của nó.
Sau đó bà giật mình khi đọc hàng chữ của cha ghi “Không được sờ chim!”
Bà về nhà mà trong bụng cứ bồn chồn mãi, phải chi bà nhìn thấy hàng chữ trước thì bà đâu có dám vi phạm luật…..
Hôm sau, bà quyết định đi xưng tội để cho bà cảm thấy nhẹ nhõm hơn…
Bà thu hết can đảm nói “Thưa cha, con đã dám sờ chim cha! “….
Cha sở hết hồn: “Hồi…hồi nào?”
- “Thưa cha, hồi hôm qua, lúc cha đang ngủ ạ ! “…


Chuyện Chàng Cán Ngố
        Chuyên mục góc giải trí của làm bảng hiệu luôn mang đến cho bạn đọc những câu chuyện hài hước nhất mang tính giải trí cao sau những giờ làm việc mệt mỏi.

      Gia đình nọ rất buồn rầu vì có duy nhất 1 cậu con trai mà cậu ấy lại không được khôn lanh như người ta, cho nên người cha suốt ngày cứ thớ dài thườn thượt vì chưa có cháu nối dòng.
Một hôm, ông bố gọi Cán Ngố đến và bảo, “con phải biết phân biệt giai cấp, người lớn nhỏ, kẻ trên người dưới, ra đường thấy ai có râu, tức lớn hơn bố thì gọi là bác, và phải cúi đầu, còn ai trẻ hơn bố thì gọi là chú, hiểu chửa ?” Cậu con gật gù ra vẻ hiểu rồi và tự nhiên cậu chỉ lên ảnh Bác trên tường và bảo, “thế con chào người này là Bác vì Bác có râu ?” và anh ta cứ thế lạy lia lịa . Ông bố mừng lắm vì biết cậu con trai nay đã đủ khôn, liền đem cậu đến hỏi con gái của một người bạn làm vợ .

Vì tình thâm bấy lâu nên gia đình người bạn kia đồng ý ngay và đám cưới diễn ra linh đình . Đêm động phòng, vì tò mò muốn biết coi con trai mình nó có giỏi chuyện ấy giống mình không nên hai vợ chồng đứng sát cửa ghé tai nghe lén coi hai đứa làm gì … hai người vui mừng lắm khi nghe thấy con dâu nói ỏn à ỏn nghẻn rằng thì là “em nhột quá, rồi anh làm gì em thế…v..v” nhưng một lát sau, thấy im re và lại nghe anh con trai lẩm bẩm “lạy bác ạ ” ông Bố thắc mắc không biết sự thể thế nào bèn hé cửa ra dòm thì thấy cậu con trai dang quỳ gối, còn cô con dâu thì trần như nhộng đưa hạ bộ vào mặt Ngốc, cho nên anh cứ thế mà lạy ….Ông Bố tức quá mới quát “lạy thế đủ rồi, lấy cái mả cha của mày ra mà đút vào mồm bác đi .”…..

    Nghe bằng…háng
  
      Chuyên mục góc giải trí của làm bảng hiệu luôn mang đến cho bạn đọc những câu chuyện hài hước nhất mang tính giải trí cao sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Một cô gái sắp lấy chồng. Sau khi biết được vị hôn phu của cô coi trọng cái trinh như núi Thái sơn, cô bèn đến thú thực với bác sĩ là cô đã lỡ đánh mất cái trinh từ thời mới trổ mã. Cô năn nỉ bác sĩ tìm phương pháp chữa giúp cho. Bác sĩ nhăn mặt, suy nghĩ rồi trả lời:
- Rất khó ! Nhưng tôi có thể chữa được nếu cô chịu điếc cả đời vì tôi giải phẩu… lấy cái nhĩ tai của cô thay thế vào cái màng trinh đã mất.
Thiếu nữ ưng thuận và bác sĩ áp dụng lối chữa kể trên một cách hoàn hảo.
Sau ngày cưới ít lâu, người chồng cô ta gặp vị bác sĩ đã chữa cho cộ Hai người vốn quen biết nhau từ trước. Bác sĩ hỏi thăm:
- Thế nào ông bạn ? Vợ chồng đều mạnh khỏe cả chớ?
- Cám ơn bác sĩ. Chúng tôi nhờ trời đều được mạnh khoẻ cả . Nhưng có lẽ mai này, tôi sẽ phải dắt nhà tôi lại để bác sĩ coi dùm cho.
- Bà nhà ta sao vậy?
- Thưa bác sĩ, nhà tôi không đau ốm gì, nhưng bị nặng tai lắm…Mà lạ nhứt là mỗi khi tôi nói, nhà tôi cứ dạng hai chân ra … hình như để…nghe

Mời các bạn xem tiếp các câu chuyện khác tại chuyên mục góc giải trí của làm bảng hiệu.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét